Thứ 5, 04/06/2020 - 03:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2019.

Ở cả hai môn thi đấu, các vận động viên của Thăng Long đã vào cuộc với tinh thần thoải mái, tự tin, vui là chính. Và được sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn nhà trường cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các anh chị em công đoàn viên đi cổ vũ, Công đoàn Thăng Long đã giành được một tấm Huy chương bạc của đồng chí Hồ Hồng Quân.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước năm 2019, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống Văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên lao động thủ động, Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2019.

Sáng 5/10/2019, tại cung thể thao Quần Ngựa, từ tất cả các đơn vị Công đoàn trong quận, các vận động viên nô nức đến tham gia tranh tài ở các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, kéo co...Công đoàn trường Thăng Long cũng hưởng ứng nhiệt tình với năm vận động viên thi đấu ở hai môn cầu lông và bóng bàn.

Các trận đấu của Hội khỏe diễn ra trong không khí thật vui vẻ và hấp dẫn. Các vận động viên giao lưu, học hỏi nhưng thi đấu cũng vô cùng quyết liệt, phân chia đẳng cấp. Ở cả hai môn thi đấu, các vận động viên của Thăng Long đã vào cuộc với tinh thần thoải mái, tự tin, vui là chính. Và được sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn nhà trường cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các anh chị em công đoàn viên đi cổ vũ, Công đoàn Thăng Long đã giành được một tấm Huy chương bạc của đồng chí Hồ Hồng Quân.

Học tập, lao động và rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại là sự phấn đấu không ngừng của công nhân viên chức lao động nói chung và của công nhân viên chức lao động trường Thăng Long nói riêng. Dạy tốt, học tốt và rèn luyện tốt, sống vui, sống khỏe để góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước, giáo dục thế hệ trẻ tương lai trưởng thành luôn là mục tiêu đã, đang và sẽ được thực hiện ở mái trường Thăng Long!

 

- Phương Uyên -


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 550
Tháng 06 : 1.797
Năm 2020 : 135.780