Thứ 3, 14/07/2020 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa tháng năm mừng sinh nhật Đội

Trong những ngày tháng năm phượng đỏ rợp trời Thủ đô, học sinh trường THCS Thăng Long phấn khởi, bồi hồi và biết bao cảm xúc khi được quay trở lại trường học sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch bệnh.

Và chỉ sau hơn một tuần quay trở lại trường học, hôm nay, sáng 15/5/2020, đúng 79 năm ngày Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh được thành lập niềm vui ấy lại được nhân lên khi bạn Phạm Nguyễn Hương Giang lớp 9C của trường đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội Đồng đội Thành phố Hà Nội trao tặng giải Nhì cuộc thi “Hà Nội trong em” năm 2020.  

Phạm Nguyễn Hương Giang lớp 9C 

Nhận giải thưởng ở một cuộc thi về Hà Nội đúng trong những ngày các bạn học sinh lớp 9 đang căng thẳng chuẩn bị hành trang bước vào 10 thì quả thực là một điều vô cùng đặc biệt. Đây không chỉ niềm vinh dự, sự  tự hào mà đó còn là động lực để bạn Hương Giang tự tin mở cánh cửa bước vào cổng trường phổ thông trung học .Giải thưởng bạn Hương Giang nhận được  không chỉ là nhờ những trang văn tinh tế, dạt dào cảm xúc về nét đẹp, thanh lịch của người Tràng An mà hơn cả chính là tình yêu với Hà Nội, với Thủ đô, với quê hương đất nước mến yêu.

 


Tác giả: Ngô Ánh Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 407
Tháng 07 : 6.134
Năm 2020 : 157.550