Thứ 6, 21/01/2022 - 05:08|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS THĂNG LONG, QUẬN BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay thực hiện An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống dịch Covid 19

Sau Lễ kí, các văn bản cam kết của nhà trường sẽ được chuyển về từng lớp để CMHS, học sinh cũng như các thầy cô cùng kí cam kết thực hiện. Hi vọng với những việc làm thiết thực này, học sinh trường THCS Thăng Long sẽ chung tay thực hiện tốt các quy định về ATGT, tránh xa các tệ nạn xã hội và an toàn trong mùa dịch.

Thực hiện công văn số 130/PGDĐT ngày 27tháng 9 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình về việc đảm bảo an ninh an toàn trường học, giáo dục an toàn giao thông năm học 2021 – 2022, nhằm tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TT, ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho các em học sinh; ngày 01/10/2021 trường THCS Thăng Long tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện trật tự, an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng dịch Covid 19.

Điểm cầu trực tiếp tại THCS Thăng Long

Tham dự Lễ kí cam kết, tại điểm cầu trường THCS Thăng Long, về phía đại biểu: đồng chí Lê Xuân Thắng, đại diện Công an phường Cống Vị, bác Nguyễn Đạo, đại diện CMHS nhà trường. Về phía nhà trường: Cô giáo Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Mai Hoa, thầy giáo Hoàng Mạnh Hà , Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng tham dự Lễ kí cam kết còn có các thầy cô đại diện Công đoàn , giáo viên nhà trường và các khối trưởng chủ nhiệm. Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo, các quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự qua hình thức trực tuyến trên phần mềm Teams.

Đ/c Lê Xuân Thắng - Đại diện Công an Phường Cống Vị phát biểu tại hội nghị

Mở đầu Lễ kí cam kết, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các em học sinh đã được xem một clip hướng dẫn thực hiện ATGT, cách tham gia giao thông an toàn và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại nhà cũng như ở trường học.

Cô giáo Phạm Thị Mai Hoa - P.H.Trưởng thay mặt cho BGH nhà trường cam kết

Trong chương trình, Ban tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo của Trường THCS Thăng Long về việc thực hiện trật tự an toàn giao thông, an ninh trường học và phòng chống dịch bệnh năm học 2021-2022. Thay mặt Ban chỉ đạo, cô giáo Phạm Thị Mai Hoa - Phó ban chỉ đạo, đại diện cho nhà trường lên đọc bản cam kết giữa Nhà trường –Công an Phường – CMHS, học sinh về việc đảm bảo trật tự ATGT, An ninh trường học và phòng chống dịch bệnh với các nội dung cụ thể.

Ông Nguyễn Bá Đạo - Đại diện CMHS cam kết

Thay mặt học sinh nhà trường, bạn Bùi Mai Tuấn Thăng lớp 6D cam kết thực hiện các quy định về an toàn trong trường học, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, các quy định 5K về phòng dịch….Thay mặt cho Ban đại diện CMHS, bác Nguyễn Đạo cũng cam kết phối hợp với nhà trường, phụ huynh học sinh và Công an Phường để tránh tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường, nhắc nhở con cái thực hiện tốt quy định ATGT, phòng chống tệ nạn XH, dịch bệnh Covid 19…

Bạn Bùi Mai Tuấn Thăng 6D đại diện học sinh toàn trường cam kết

Kết thức chương trình đại diện nhà trường, lãnh đạo Công an Phường Cống Vị, đại diện CMHS và học sinh đã cùng kí Cam kết thực hiện An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống dịch Covid 19.

Đại diện: Nhà trường - Công an Phường - CMHS - Học sinh cùng kí cam kết

Sau Lễ kí, các văn bản cam kết của nhà trường sẽ được chuyển về từng lớp để CMHS, học sinh cũng như các thầy cô cùng kí cam kết thực hiện. Hi vọng với những việc làm thiết thực này, học sinh trường THCS Thăng Long sẽ chung tay thực hiện tốt các quy định về ATGT, tránh xa các tệ nạn xã hội và an toàn trong mùa dịch.

Ngô Ánh Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 752
Tháng 01 : 132.823
Năm 2022 : 132.823