Thứ 5, 24/10/2019 - 07:26|

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hòa bình

Sáng mùa thu dịu mát, trời thu trong xanh, nắng vàng vương nhẹ trên ngọn cây ven hồ Hoàn Kiếm. Đúng 6g00 (ngày 29/9/2019), từ khắp các tỉnh thành, ngành, trường ĐH ... trong cả nước, các VĐV đại diện cho từng đơn vị đã có mặt đông đủ để tham gia Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 46 vì Hoà Bình. Trường THCS Thăng Long rất vinh dự có 2 học sinh đại diện cho VĐV khối nam THCS của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội tham gia tranh tài.

Lần đầu tiên đến với giải đấu quy mô lớn, choáng ngợp với số lượng VĐV quá đông, chênh lệch về đẳng cấp, các chàng trai nhỏ bé của chúng ta không khỏi lo lắng, trạng thái tâm lý bồn chồn, hồi hộp! Tuy nhiên được sự động viên, khích lệ của các thầy cô và bố mẹ các con đã tự tin nhập cuộc.

Xuất phát cùng đợt thi gần 100 VĐV, các chàng trai Ba Đình đã sải những bước chân dài ấn tượng, HS Hoàng Quốc Anh với màu áo xanh Thăng Long luôn chạy trong top VĐV tiềm năng (con đã từng giành giải Nhất vòng thi cấp quận). Với cự ly chạy sấp sỉ 2000m, mặc dù tranh tài cùng với cả các VĐV chuyên nghiệp của các đơn vị bạn, kết thúc cuộc thi con đã xuất sắc về đích trong top 10 ( con về thứ 7 ). Một thành tích chưa cao nhưng thật sự nỗ lực với con và ấn tượng với thầy cô, bạn bè!

Một lần thi là một lần trải nghiệm, con rất vui vì đã vượt qua chính mình, con đã có được sự tự tin của "cá ra biển lớn". Một lời hứa với thầy cô, con sẽ tiếp tục học hành chăm chỉ và tập luyện tích cực để mùa giải năm sau con sẽ bước lên bục vinh quang, đem thành tích về tặng bố mẹ, thầy cô và nhà trường. Thầy cô tin ở con và chúc con sẽ thực hiện được lời hứa! Con sẽ tỏa sáng bởi vì mái trường nơi con học tập luôn là nơi khởi nguồn, nuôi dưỡng ước mơ!

Xin chân thành cảm ơn BGH, các thầy cô giáo trong nhà trường và các bậc phụ huynh đã quan tâm, tạo điều kiện và sát cánh cùng các con trong hành trình thực hiện những ước mơ!

- Phương Uyên -