Thứ 5, 04/06/2020 - 02:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC TIÊU BIỂU QUẬN BA ĐÌNH

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 14/11, UBND Quận Ba Đình đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2918 – 2019 của ngành giáo dục Quận Ba Đình.

Image may contain: 8 people, including Huong Tran and Thanh Ha Nguyen, people smiling, people standing

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and indoor

Tại lễ tuyên dương, trường THCS Thăng Long liên tiếp đón nhận những tin vui: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, Chủ tịch UBND Quận Ba Đình trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Bên cạnh những thành tích của nhà trường , cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà vinh dự được nhận Huân chương lao động Hạng Ba và 4 giáo viên nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của cán bộ - giáo viên trường THCS Thăng Long trong việc dạy và học theo định hướng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục; hướng tới tập trung phát triển trí tuệ, thể chất; hình thành phẩm chất, năng lực công dân; phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu; định hướng nghề nghiệp cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Image may contain: 8 people, including Huong Tran and Thanh Ha Nguyen, people smiling, people standing

Với những thành tích đã đạt được, thầy trò trường THCS Thăng Long càng thêm quyết tâm và có động lực tiếp tục phát triển bền vững, là nơi khởi nguồn ước mơ, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh.

                                                                                  Phạm Hoàng Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 550
Tháng 06 : 1.793
Năm 2020 : 135.776