Thứ 6, 19/07/2019 - 23:11|

LỄ TRAO GIẢI GIÁO VIÊN GIỎI THÀNH PHỐ VÀ HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

Ngày 6/5/2019 nhà trường  đã tổ chức trao giải giáo viên giỏi cấp thành phố và học sinh giỏi các cấp. Đây là năm học mà thầy trò  trường THCS Thăng Long đã có rất nhiều những thành tích đáng tự hào.

Giáo viên giỏi cấp Thành phố được vinh danh trong buổi lễ là thầy giáo Lê Văn Yên. Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi của thành phố Hà Nội năm học 2018 – 2019 vừa qua, thầy giáo Lê Văn Yên đã đạt giải Nhì cấp thành phố môn Địa lí.

Rất nhiều học sinh được ngợi khen và trao thưởng. Trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố, học sinh lớp 9 đã mang về cho nhà trường10 giải ở các môn học Địa lý, Sinh học, CDCD, Vật lý là: học sinh Ngô Vân Anh lớp 9A2 giải nhì môn GDCD; Nguyễn Minh Châu lớp 9A3 Nguyễn Hà Linh 9A4, Đinh Bình Minh 9E giải ba môn sinh học; Trương Bảo Minh lớp 9A2, Nguyễn Ngọc Liên 9E giải khuyến khích môn địa lý; Hạ Nhật Duy lớp 9A1, Trần Anh Đức lớp 9C giải khuyến khích môn vật lý; Nguyễn Khánh Hà lớp 9A2 giải khuyến khích môn GDCD; Trần Nguyễn Khánh Linh giải khuyến khích môn sinh học.

Trong kì thi Olympic tiếng Anh và tiếng Nhật cấp trường, học sinh khối 6,7,8 đạt nhiều giải cao, tiêu biểu là học sinh:

• Đạt giải nhất:  Nguyễn Tiến Đạt 8A1, Cao Tiến Đạt 8C, Phạm Ngân Chi 7A4, Lê Hoàng Việt 7A1, Nguyễn Phương Anh 6A1, Nguyễn Đỗ Khánh Linh 6A3
  • Đạt giải nhì:  Hoàng Công Thành lớp 8A2, Hoàng Diệu My 8D, Davin Lee 7A4, Phạm Nguyên Khôi 7A1, Nguyễn Hồng Minh 7B, Nguyễn Phùng Linh Chi 6A5, Trần Lê Gia Huy 6A1, Trần Gia Khánh 6B, Hoàng Ngọc Linh 6C
  • Đạt giải ba:  Trần Tiến Anh 8D, Nguyễn Tùng Sơn 8A2, Trương Hoàng Minh 7C, Phạm Trâm Anh 7A3, Dương Hải Khôi 7C, Phan Minh Trúc 7A, Nguyễn Xuân Hoàng Hoa 7A1, Lê Đăng Khôi 6G, Vũ Khánh Linh 6D, Lâm Phương Trang 6A5

Môn tiếng Nhật có học sinh:

• Đạt giải nhất: Nguyễn Vũ Nguyên 8A3, Đào Nguyên Hạnh 7D
  • Đạt giải nhì: Lê Ánh Dương 8C, Trần Vy Anh 7D
  • Đạt giải ba: Bùi Thùy Linh 8A3, Phạm Gia Bảo 7A3

Để đạt được những kết quả trên, thầy và trò đã không ngừng nỗ lực cố gắng.Và đằng sau những thành tích được gọi tên là sự âm thầm lao động của các giáo viên bồi dưỡng câu lạc bộ học sinh giỏi nhất là khối 9, sự quan tâm, chăm lo của phụ huynh... Hy vọng những thành tích như những bông hoa đẹp sẽ ngày càng nở rộ ở ngôi trường thân yêu của chúng ta!

Ngô Ánh Mai