Thứ 5, 04/06/2020 - 03:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) và chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ sắp diễn ra , chiều ngày 28/11/2019, chi bộ trường THCS Thăng Long thuộc Đảng bộ phường Cống Vị đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thắm.

Trong buổi lễ trang nghiêm, thay mặt Chi ủy và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thắm. Đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ dưới lá cờ Tổ quốc, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ , Chủ tịch HĐND Phường Cống Vị đã trao đổi  về công tác phát triển Đảng của chi bộ Thăng Long đồng thời căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thanh Hà  – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cũng phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đồng chí Nguyễn Thị Uyên, Nguyễn Phúc Long tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức sau thời hạn 12 tháng.


Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ trường THCS Thăng Long đã góp phần phát triển cả về số lượng và chất lượng Đảng viên.  Đồng thời Chi bộ nhà trường cũng đã được bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của trường Thăng Long nói riêng.

                                                                                    (Phạm Hoàng Anh)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 550
Tháng 06 : 1.799
Năm 2020 : 135.782