Là Ai

Vinh Gấu là ai? Scandal Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm

Vinh Gấu là ai? Vinh Gấu là một quản lý nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Anh ta đã quản lý nhiều tên tuổi đình đám như Linh Ka, Tino, Mlee, Trần Thanh Tâm, v.v. Trong đó, quá trình làm việc của Vinh Gấu với hot girl Trần Thanh Tâm gần đây đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi hai người được cho là đã chia tay vì không chung định hướng và có nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa họ. Hãy cùng c2thanglong.edu.vn tìm hiểu và làm rõ về thông tin này nhé!

Vinh Gấu là ai? Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm
Vinh Gấu là ai? Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm

I. Vinh Gấu là ai?


Vinh Gấu là ai? Vinh Gấu hay còn được biết đến với tên thật là Trương Phạm Tuấn Vinh, sinh năm 1994 và hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Anh là một TikToker và là một nhà sáng tạo nội dung đa tài, đồng thời cũng là một người quản lý Talent. Vinh Gấu đã từng quản lý nhiều hot teen đình đám như Linh Ka, Long Hoàng, Long Bii, Chi Bé, Hoàng Kio, và hiện đang làm quản lý chính của Trần Thanh Tâm.

Ngoài công việc quản lý Talent, Vinh Gấu còn làm Community Specialist tại ứng dụng Umbala, PR-Quản lý KOL, quản lý Hot Teen tại Manplus và có nhiều công việc Freelance khác. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Vinh Gấu đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của làng giải trí Việt Nam.

Vinh Gấu là ai?
Vinh Gấu là ai?

II. Tiểu sử của Vinh Gấu


Thông tin về Vinh Gấu:

 • Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
 • Ngày tháng năm sinh: 24-7-1994 (29 tuổi)
 • XH chung: #4326
 • Facebook: facebook.com/vinhgau94
 • Email: vinhgau94@gmail.com
 • Số điện thoại: 0167 200 8301
Tiểu sử của Vinh Gấu
Tiểu sử của Vinh Gấu

Vinh Gấu cao bao nhiêu

 • Hiện tại, thông tin về chiều cao của Vinh Gấu không được công khai.

Vinh Gấu sinh năm bao nhiêu?

 • Vinh Gấu sinh ngày 24-7-1994 (29 tuổi)

Vinh Gấu sinh ra ở đâu?

 • Vinh Gấu sinh ra tại Trà Vinh – Việt Nam
 • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Vinh Gấu thuộc cung hoàng đạo nào?

 • Vinh Gấu thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994)

III. Sự nghiệp của Ông bầu Vinh Gấu


Vinh Gấu đã có đam mê với nghệ thuật và truyền thông từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi lớn lên, anh buộc phải từ bỏ con đường nghệ thuật và theo học ngành Dược sĩ do không được sự chấp thuận từ gia đình. Tuy nhiên, niềm đam mê của Vinh Gấu với truyền thông vẫn luôn rất lớn, và anh đã dành nhiều năm để học hỏi và mày mò để đặt chân vào ngành truyền thông. Trước khi trở thành một quản lý hot teen như hiện tại, anh đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau, từ livestream Idol cho đến quản lý Idol của các ứng dụng giải trí, và thậm chí làm bán hàng và phục vụ để kiếm tiền trang trải cho việc học.

Tuy nhiên, Vinh Gấu đã không bỏ cuộc và tiếp tục tìm kiếm những công việc liên quan đến truyền thông để xây dựng ước mơ của mình. Anh đã táo bạo thử sức làm đạo diễn và tạo ra các video có sự ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Nhờ sự giúp đỡ của người sáng lập ManPlus là anh Thọ và chị Oanh, Vinh Gấu đã thành lập nhóm Hot Teen đầu tiên và chọn bộ 5 Hot Muvik Hà Thành, trong đó Hotgirl Ung thư là cái tên đình đám nhất và sở hữu lượng Fan hâm mộ đông đảo.

Sự nghiệp của Ông bầu Vinh Gấu
Sự nghiệp của Ông bầu Vinh Gấu

Hiện tại,Vinh Gấu đã tự thành lập nhóm Hot Teen đầu tiên và chọn bộ 5 Hot Muvik Hà Thành, trong đó Hotgirl Ung thư là cái tên đình đám nhất và sở hữu lượng Fan hâm mộ đông đảo. Hiện tại, Vinh Gấu là một Community Specialist tại ứng dụng Umbala, PR-Quản lý KOL và quản lý Hot Teen tại Manplus cùng với các công việc Freelance khác. Anh luôn đặt mục tiêu cao để nỗ lực hoàn thành, với sự năng lượng tích cực và nét diễn hài hước, chân thật, Vinh Gấu tỏa sáng tự nhiên và ghi điểm trong lòng khán giả. Anh mong muốn sẽ tiếp tục phát triển các dự án nội dung đa nền tảng và công việc quản lý Talent, KOLs trong tương lai, đồng thời muốn tìm kiếm cơ hội thử sức với vai trò diễn viên.

IV. Vinh gấu scandal


Gần đây đang rộ lên nhiều tin đồn của ông bầu Vinh gấu với các tiktoker nổi tiếng như Linh Ka hay trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ Trần Thanh Tâm. Để biết thêm thông tin hãy cũng chúng tôi tìm hiểu:

Vinh Gấu quản lý Linh Ka


Vinh Gấu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp của Trần Thanh Tâm và cho biết anh không bao giờ có ý hướng cho Tâm phát ngôn thiếu suy nghĩ hoặc có những hành động không đúng đắn trên mạng xã hội. Anh cũng cho rằng các chỉ trích của anh trên mạng xã hội đã làm cho Tâm hạn chế nhận quảng cáo. Vinh Gấu yêu cầu Tâm tăng cường kiểm soát và giữ hình ảnh của mình hơn trên mạng xã hội.

Về mối quan hệ với hot girl đình đám Linh Ka, Vinh Gấu cho biết anh chỉ không đồng hành với Linh vì lý do bận rộn với những dự án riêng của mình. Hiện tại, họ vẫn là bạn bè thân thiết và sẽ luôn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Vinh Gấu quản lý Linh Ka
Vinh Gấu quản lý Linh Ka

Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm cạch mặt


Người đẹp Trần Thanh Tâm đã lần đầu tiên nói về tin đồn “cạch mặt” với quản lý cũ của cô, Vinh Gấu. Thời gian gần đây, Trần Thanh Tâm đã thông báo trên trang cá nhân về sự thay đổi trong công việc, cô và Vinh Gấu không còn cùng hướng đi và đã ngừng hợp tác với nhau. Tuy nhiên, trong vài sự kiện cả hai tham gia, Trần Thanh Tâm nhiều lần bị bắt gặp “bơ” quản lý cũ, dấy lên tin đồn rằng cô đã “nghỉ chơi”.

Khi được hỏi về việc netizen đã “soi” ra việc cô unfollow Vinh Gấu, Trần Thanh Tâm tỏ ra khá ấp úng và không giải thích được. Tuy nhiên, cô cho biết rằng cả hai vẫn là anh em xã hội và quan hệ giữa họ vẫn rất bình thường.

Trần Thanh Tâm vừa mới xuất hiện trong tiệc cưới của cặp đôi Tizi – Đích Lép với trang phục váy màu hồng pastel nhẹ nhàng, trang điểm xinh đẹp và nổi bật. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc của cô, cho rằng cô ngày càng thăng hạng và không bị “ô dề” nhưng vẫn rất cuốn hút.

Cuối cùng, nhiều người hy vọng rằng Trần Thanh Tâm sau khi ngừng hợp tác với quản lý cũ sẽ xây dựng một hình ảnh mới trưởng thành, chín chắn và được lòng khán giả hơn, thay vì đi lên từ chiêu trò và drama làm lố.

Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm cạch mặt
Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm cạch mặt

V. Video Vinh Gấu là ai? Vinh Gấu và Trần Thanh Tâm


 

Related Articles

Back to top button