Là Ai

Thân Thị Thuỳ Linh là ai ? Phốt chụp ảnh kỷ yếu mất 600k không bằng Ip7 plus

Mới gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao vụ chụp ảnh kỉ yếu của anh thợ ảnh và cô nàng có tên Thân Thị Thuỳ Linh là ai ? . Cô nàng đang được rấy tên liên tục trên các trang mạng xã hội và sự tò mò nguyên văn của câu chuyện này như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với c2thanglong.edu.vn !

Thân Thị Thuỳ Linh là ai ? Phốt chụp ảnh kỷ yếu mất 600k không bằng Ip7 plus

I. Nguyên Văn Phốt Thân Thị Thuỳ Linh và Ip7 plus

1. Phốt Thân Thị Thuỳ Linh là gì ?

Bỏ 600k để thuê mẫu chụp ảnh bonus cho 50k nữa . Mà mình còn bị mẫu chửi như hát vào mặt, kể ra làm mẫu cũng thích thật vừa có tiền bonus lại được dạy đời được chửi thợ ảnh thoả thích. Lần đầu tiên trong đời gặp được khách uy tín như này. Nghề nó đã bạc rồi mà đời gặp 2 lần khách như này chắc là bỏ nghề thôi !

Đầu tiên cho mình xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã làm phiền tới mọi người. Mình chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình lên mạng xã hội không nhằm mục đích chỉ trích hay bêu xấu ai cả. Một phần cũng là do lỗi của mình chưa đủ khả năng để làm hài lòng khách hàng được tất cả mọi người và đặc biệt là bạn ” nữ kia ” . Sai sót của mình, mình sẽ cố gắng cải thiện bản thân hơn và mình cũng đã nhận được lời xin lỗi từ bạn ấy, nên mình xin phép gỡ bài và kết thúc câu chuyện không vui này tại đây, không muốn mọi chuyện đi xa hơn nữa. Cảm ơn ai đã quan tâm và lắng nghe câu chuyện của mình.

  • Gửi Thượng Đế : Than Thi Thuy Linh
  • Hy Anh “chừa cái tội chụp ảnh đẹp lại còn giá rẻ để nta đem ra so sánh.”
  • Nguồn: Nguyễn Quyến

2. Thân Thị Thuỳ Linh và những dòng Stt mới nhất

Ngay sau khi bỗng dưng nổi tiếng Free cô nàng đã có những động thái mới nhất như bên dưới đây :

Dm toàn bênh thợ chụp. Nhưng đéo nghĩ sâu về vấn đề lúc khách nói và góp ý đi. khách nói xấu là xấu có những ảnh nta chụp ở dt cũng ưng nhưng tại sao ở máy cơ lại không ưng, mình phải đặt ra câu hỏi ở đó chứ Thợ nc cũng ngang vcl ra còn bảo em k ưng dc à mới vcl. Mồm thì kêu đền bù bao nhiêu nói ra con số. Đến lúc bảo 600 thì đi phốt nta lên. mới 18+ chưa va vấp nhiều để biện minh lại cũng khổ thân lắm. bé cũng lấy tiền bồi thường thì cũng sai thật sai một phần. Nhưng sai ở đây là ở ông thợ chụp nhiều hơn, đứa kia nó cũng vì tiền mà bị mn đánh giá vậy cũng khổ

Lời xin lỗi của cô nàng :

Trước tiên em xin lỗi vì nhỏ tuổi hơn mà ăn nói mất dậy với anh Quyến. Nhưng cộng đồng mạng bây giờ càng ngày càng toxic ,thấy em dính drama thì thay nhau chỉ trích em khi chỉ nhìn nhận từ một phía ,một số còn lập nick fake Linh để bú fame ,Một số fanpage lớn nhỏ còn up ảnh kèm cái cap cô gái hot nhất hôm nay làm nhiều thanh niên ảo mxh vào cmt xin link như kiểu em lộ link18 . Lúc đó em có thể bực tức do 12 năm học tới ngày kỉ yếu thì lại không nhận được tấm ảnh nào hài lòng và đã có nhiều lời không hay với anh Quyến ,Các bạn công kích em và nói những lời sỉ nhục và những hình ảnh chế như thế có làm các bạn sáng lên hay không? .Các bạn chê con em xấu , nhưng em xấu cũng là do cha mẹ nó sinh nó ra và đó là điều không làm nó cảm thấy xấu hổ, so với các thợ chụp khác thì giá đấy ít hơn thật. Nhưng việc lấy ít tiền hơn cũng đâu đồng nghĩa với việc em phải nhận lại những bức ảnh như thế này , file ảnh em xem qua không khác gì anh dìm hàng em cả ,thợ chụp có tâm nếu thấy mẫu kh đẹp hay gốc mặt kh hợp thì phải biết điều chỉnh mẫu sao cho phù hợp nhất rồi hẵng chụp chứ (theo ý kiến cá nhân) Các bạn nữ vào mùa kỉ yếu này thử dậy sớm chuẩn bị kĩ rồi nhận lại file ảnh như thế kia thì các bạn có cảm nghĩ ra sao .Hay chỉ nhìn vào bài a Quyến mà tấn công chỉ trích em ? Em đã sai trong vụ này , như vậy đã quá đủ là bài học cho em rồi, mong anh quyến và cộng đồng mạng đừng làm mọi chuyện đi xa hơn nữa , bỏ qua cho một người là bỏ qua cho chính mình và cũng có thể là người thân của mình ở một lúc nào đó.

Và còn rất nhiều STT khác hãy tham khảo ở FB cá nhân : Thân Thị Thuỳ Linh

II. Cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp không bị phí 600k

1. Tạo dáng khi ngồi:

Bạn có thể ngồi thẳng, nghiêng, tay đặt lên đùi… và mỉm cười tươi để có một bức ảnh kỷ yếu vui tươi và duyên dáng.

2. Tạo dáng khi đứng:

Đứng thẳng và nhìn vào ống kính khi chụp ảnh áo dài kỷ yếu, kết hợp với các động tác tay phù hợp như che nắng, cầm lá che nửa mặt… sẽ tạo nên bức ảnh kỷ yếu ấm áp và thu hút.

3. Tạo dáng chụp ảnh nhóm:

Đứng thành hình vòng cung và có thể sử dụng các phụ kiện như hoa, nón… để tăng thêm sự phong cách cho bức ảnh nhóm.

4. Chụp ngồi đọc sách:

Tạo dáng ngồi đọc sách và chụp gần mặt là lựa chọn phổ biến khi chụp ảnh áo dài kỷ yếu. Bạn sẽ có một bức ảnh tự nhiên và lưu giữ những kỷ niệm ngồi trên ghế nhà trường.

5. Cầm hoa cúi nghiêng:

Để trông tự nhiên và ấm áp, bạn có thể tạo dáng đứng nghiêng hoặc hơi cúi mặt, sau đó lấy tay vuốt tóc nhẹ nhàng. Tay còn lại, bạn có thể cầm hoa nhẹ nhàng và mỉm cười để tạo thêm vẻ lung linh.

6. Chụp bằng iPhone 7 Plus:

Với chip xử lý A10 Bionic tiên tiến và đặc biệt là cụm camera kép trên iPhone 7 Plus, kết hợp với các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như Meitu, Foodie, VSCO… sẽ mang lại chất lượng hình ảnh không thua kém, thậm chí có thể đẹp hơn nhiều so với những bức ảnh chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp như Canon 5D Mark II, Sony A7R III… chưa được xử lý sau chụp.

7. Tìm được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp:

Đây là điều quan trọng nhất, người chụp ảnh có thể không có trình độ cao nhưng kỹ năng hậu kỳ tốt vẫn có thể cải thiện một phần cho khách hàng. Đặc biệt, người chụp ảnh phải có tâm, không bao giờ lợi dụng khách hàng và đăng tải lên mạng.

Related Articles

Back to top button