Thứ 5, 04/06/2020 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thăng Long phổ biến dịch vụ công trực tuyến tới học sinh

Thực hiện công văn của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình về việc phổ biến dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trong nhà trường, ngày 05/04/2019 trường THCS Thăng Long đã tổ chức thành công buổi hướng dẫn thực hành dịch vụ công trực tuyến đến tất cả các em học sinh.

  

   

Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và triển khai Chính phủ điện tử. Sử dụng dịch vụ công sẽ giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả của các tổ chức, cá nhân; tăng tính công khai, minh mạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về công nghệ thông tin của cán bộ công chức được phân công xử lý hồ sơ thủ tục hành chính, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội…

Trong buổi trao đổi, các em học sinh rất hào hứng khi được trả lời những hiểu biết của mình về dịch vụ công. Điều đặc biệt, các em không chỉ được học lí thuyết mà còn được thực hành tất cả những điều vừa học ngay tại phòng máy.


Thông qua buổi tuyên truyền các em học sinh sẽ là những “Tuyên truyền viên nhí” hỗ trợ gia đình, người thân của mình thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, tiết kiệm thời gian đi lại cho người thân trong gia đình. Hy vọng,  dịch cụ công  trực tuyến mức độ 3, 4 của Thành phố Hà Nội ngày càng được lan tỏa rộng khắp và mang lại nhiều lợi ích đối với cộng đồng.

Thầy giáo: Lê Văn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 550
Tháng 06 : 1.794
Năm 2020 : 135.777