Thứ 3, 14/07/2020 - 06:28|

Trái ngọt tháng 5

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng lịch sử, đồng thời cũng nhằm báo công dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người, sáng ngày 21/5, trường THCS Thăng Long đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi Thành phố năm học 2019 – 2020, nhằm ghi nhận, tôn vinh sự nỗ lực và thành tích của các con học sinh trong cả một năm phấn đấu, vừa khích lệ, động viên tất cả học sinh toàn trường tích cực hơn nữa, nỗ lực hơn nữa thi đua học tập.
Trong bức tranh tươi đẹp của giáo dục Ba Đình, trường THCS Thăng Long luôn là một điểm sáng, nơi ươm mầm những tài năng trẻ. Nơi đây có đội ngũ thầy cô dạy giỏi, tận tâm đã thắp lên ngọn lửa đam mê, đưa các con đến bến bờ của tri thức. Cùng với đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các con học sinh đã đem về cho trường những thành tích đáng tự hào. Cụ thể trong kì thi HSG cấp thành phố, các con đã đạt được 9 giải, trong đó có 02 giải nhì; 02 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích trong kì thi HSG cấp TP

Cụ thể:
⁃ Bùi Trần Khánh Linh (9H)giải Nhì Hoá học
⁃ Nguyễn Gia Huy (9A2) giải Nhì môn Khoa học
⁃ Hoàng Trần Mai Anh (9A4) giải Ba môn Lịch sử
⁃ Nguyễn Hà Khuê (9A4) giải Ba môn Sinh học
⁃ Nguyễn Tùng Sơn (9A2) giải Khuyến khích môn Tiếng Anh
⁃ Nguyễn Tùng Lâm (9E) giải Khuyến khích môn Văn
⁃ Nguyễn Lê Hoàng (9A4) giải Khuyến khích môn Vật lý
⁃ Nguyễn Quang Thành (9D) giải Khuyến khích môn Tin học
⁃ Nguyễn Mai Nhung (9D) giải Khuyến khích môn Sinh học

Các thầy cô phụ trách đội tuyển HSG

Ngoài ra, nhà trường còn khen ngợi học sinh Phạm Nguyễn Hương Giang 9C đã đạt hai giải: giải Ba cuộc thi "Thông điệp chiến thắng" do Hội đồng Đội quận Ba Đình phát động, giải Ba cuộc thi "Hà Nội trong em" năm 2020 do Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội phát động.

Thành tích của các con học sinh hôm nay không những là niềm tự hào của thầy cô, bè bạn mà còn là phần quà yêu thương, là một việc làm thể hiện sự hiếu thảo, mang đến niềm vui lớn nhất dành cho cha mẹ của mình. Một lần nữa, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến 9 bạn học sinh đạt giải cùng toàn thể các thầy cô lãnh tuyển và Ban Giám Hiệu Nhà trường. Chúc cho các thầy cô giáo luôn giàu sức khỏe để yên tâm công tác, từng bước dìu dắt, đồng hành để dạy dỗ thêm nhiều những thế hệ học sinh tài năng hơn nữa; chúc các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình, để các con ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập trong tương lai.

Tác giả: Lê Yên