Thứ 5, 24/10/2019 - 06:35|

Thăng Long - tự hào, tiếp bước!

Có lẽ những cảm xúc, ấn tượng về ngày đầu tiên nhập trường sẽ lắng đọng mãi trong tâm trí các con học sinh lớp 6. Trường THCS Thăng Long xin chào đón các con! Chúc các con bước vào một chặng đường mới đầy khí thế và thành công!

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 30/7 lễ đón học sinh lớp 6 của trường THCS Thăng Long đã bắt đầu khởi động cho năm học mới 2019-2020. Mặc dù trong điều kiện đang xây dựng nhưng nhà trường đã tổ chức một buổi lễ trang trọng, ý nghĩa đem đến cho học sinh những cảm nhận về một ngôi trường thân thiện mà các con sẽ gắn bó trong suốt 4 năm học cấp 2.

Trong buổi lễ , các con được nghe lời chào mừng của cô Nguyễn Thanh Hà, hiệu trưởng nhà trường. Các con còn được tìm hiểu về trường và nhận lớp, nhận giáo viên chủ nhiệm rồi chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đầu tiên khi nhập trường. Ở từng lớp, học sinh làm quen với bạn mới và cô giáo chủ nhiệm, lắng nghe những lời giới thiệu, hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên.

Sau khi ăn trưa, nghỉ trưa, các con được xem clip về các hoạt động của trường để thấy được không khí học tập, vui chơi đầy hứng thú mà các con cũng sẽ được trải nghiệm dưới mái trường này để thêm yêu mến, tự hào về ngôi trường thân yêu.Vui và ấn tượng nhất là cuộc thi “Rung chuông vàng”.Những giải thưởng không chỉ ghi nhận năng lực, sự hiểu biết của học sinh mà còn trao tặng cho các con sự tự tin trong tư thế đầu tiên của người chiến thắng. Các con vui và hòa nhập hơn, xóa đi cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu. Kết thúc chương trình là điệu nhảy dân vũ truyền thống của trường kết nối tất cả thầy và trò trong một không khí tưng bừng, vui vẻ.

Trần Thị Oanh

Một số hình ảnh trong chương trình