Thứ 3, 14/07/2020 - 08:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI ĐẦU NĂM HỌC CỦA CÔNG ĐOÀN

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, trường THCS Thăng Long liên tiếp đón nhận tin vui từ các đoàn thể trong nhà trường như Đội TNTP Hồ Chí Minh, Công Đoàn. Những niềm vui ấy đã tiếp thêm động lực cho cán bộ giáo viên- học sinh bước tiếp hành trình năm học 2019-2020.

Sáng ngày 18/9/2019, tại Ủy ban nhân dân quận Ba Đình, Liên Đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công Đoàn khối Giáo dục sơ kết chương trình phối hợp giữa LĐLĐ với Phòng Giáo dục & Đào tạo năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2019-2020.

Công Đoàn trường THCS Thăng Long đã được tuyên dương với nhiều hoạt động phong phú góp phần chăm lo đời sống cho cán bộ- giáo viên- nhân viên-học sinh nhà trường, tạo được sự đoàn kết, nhất trí cao, đem đến niềm vui cho cả hội đồng nhà trường. Đặc biệt, các phong trào được khen ngợi như Hiến máu nhân đạo, “Giải cứu khoai lang” giúp đồng bào Tây Nguyên; văn nghệ của giáo viên trong hội diễn kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam… và rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác.

Trong buổi lễ, Công đoàn trường THCS Thăng Long đã vinh dự được Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tặng giấy khen vì “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn”. Về cá nhân, cô giáo Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch Công đoàn được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2018-2019”.

Xin chúc mừng Công đoàn trường ta! Chúc mừng cô giáo Trần Thị Thu Hà! Hi vọng, bước vào năm học 2019-2020, cùng với các đoàn thể khác, Công đoàn tiếp tục tổ chức được nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút nhiều công đoàn viên tham gia, là nơi gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, nơi đem đến nhiều niềm vui cho các thành viên trong mái trường Thăng Long yêu dấu.

- Quỳnh Hương-


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 407
Tháng 07 : 6.155
Năm 2020 : 157.571