Thứ 7, 02/07/2022 - 16:07|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS THĂNG LONG, QUẬN BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những đóa hoa ngát hương tháng 6!

Vinh dự và tự hào, trường THCS Thăng Long có cô giáo Phạm Thị Mai Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường được nhận giấy khen “Gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022”; cô giáo Nguyễn Thị Uyên, tổ trưởng tổ Văn thể được khen tặng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào“Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2022.

Sáng ngày 22/6/2022, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã  tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021; Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022; Tặng quà con CNVCLĐ vượt khó khăn học giỏi năm 2021-2022.

       Đến dự Hội nghị, có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội,  đồng chí Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Thường vụ, Chánh văn phòng Liên đoàn Lao động Thành phố,  đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó  Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình,  đồng chí Đỗ Duy Nhiên - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận và đại diện các công đoàn cơ sở. 

   Đ/c Nguyễn Công Thành - P.bí thư Thường trực Quận ủy trao Giấy khen "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022"

   Năm 2022 vừa qua là năm có nhiều ngày kỉ niệm lớn của Thủ đô và đất nước, đây cũng là năm  CNVCLĐ Ba Đình  đã phát huy tài năng, sức sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn vừa “ Giỏi việc nước”, vừa “ Đảm việc nhà”. Để thực hiện tốt phong trào thi đua, các cấp công đoàn đã tổ chức các hoạt động trong CNVCLĐ và cụ thể hóa nội dung của phong trào thi đua phù hợp với từng cơ quan, đơn vị. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Quận đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” và Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022.

Cô giáo Phạm Thị Mai Hoa - P.Hiệu trưởng nhận Giấy khen “Gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022”

          Vinh dự và tự hào, trường THCS Thăng Long có cô giáo Phạm Thị Mai Hoa – Phó Hiệu trưởng  nhà trường được nhận giấy khen “Gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022”; cô giáo Nguyễn Thị Uyên, tổ trưởng tổ Văn thể được khen tặng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào“Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2022.

Cô giáo Nguyễn Thị Uyên nhận Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào“Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2022

         Những ghi nhận và khen tặng của Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình dành cho cô giáo Phạm Thị Mai Hoa và Nguyễn Thị Uyên là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các cô giáo trường THCS Thăng Long. Chúc mừng các cô, những người không chỉ là nhà giáo nhiệt huyết trong công tác giảng dạy mà còn là người giữ ngọn lửa yêu thương trong mỗi gia đình.

Cô giáo Trần Thị Thu Hà - C.Tịch C.Đoàn trường chúc mừng 2 cô giáo tiêu biểu

                                                                          Ban truyền thông


Tác giả: P.Long
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 151
Hôm qua : 428
Tháng 07 : 579
Năm 2022 : 1.833.965