Thứ 3, 14/07/2020 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những bông hoa tháng Năm

Trong những ngày cuối tháng 5 ồn ã tiếng ve, hoa phượng nở rợp trời Hà Nội, Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CB - CNV lao động Quận Ba Đình giai đoạn 2015-2020. Hội nghị không chỉ tổng kết, đánh giá kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước trong CB - CNV lao động Quận từ năm 2015 đến nay mà còn biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Cô Trần Thị Thu Hà Chủ tịch Công đoàn trường nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình


Tại Hội nghị này, Công đoàn trường THCS Thăng Long cùng với 7 giáo viên đã được vinh dự nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình. Các giáo viên được  khen thưởng đều là những cô giáo có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, được đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh yêu mến. Đó là cô giáo Trần Thị Thu Hà (tổ Văn Thể), cô giáo Nguyễn Thị Thu Mai (tổ Toán Lí), cô giáo Nguyễn Thị Uyên (tổ Văn Thể), cô giáo Nguyễn Thị Thơm (tổ Hóa - Sinh - Địa), cô giáo Ngô Thị Ánh Mai (tổ Văn - Sử), cô giáo Lê Hồng Hạnh (tổ Văn Thể) và cô giáo Nguyễn Hà Kiều Oanh (tổ Hóa - Sinh - Địa).

Vinh dự nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình


Bằng khen mà Công đoàn nhà trường cùng với các giáo viên nhận được chính là phần thưởng  xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nói chung và các cô giáo nói riêng. Thành tích này cũng chính là những đoá hoa thơm ngát góp thêm hương sắc vào vườn hoa rực rỡ muôn màu của ngành giáo dục Quận Ba Đình.

 


Tác giả: Ngô Ánh Mai
Nguồn:http://c2thanglong.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 407
Tháng 07 : 6.133
Năm 2020 : 157.549