Thứ 6, 21/01/2022 - 07:02|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS THĂNG LONG, QUẬN BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những bông hoa tháng 10!

Với những thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục trong năm học 2020-2021, đai diện trường THCS Thăng Long, cô giáo Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đào Hà Lan, giáo viên tổ Toán-Lý, cô giáo Đỗ Thị Ngân giáo viên tổ Hóa- Sinh- Địa đã vinh dự được tham gia buổi lễ vinh danh này.

Hòa trong không khí Hà Nội chào mừng ngày giải phóng Thủ đô, chiều ngày 8/10/2021, Chương trình Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đoàn Thanh niên cứu quốc Hoàng Diệu; Biểu dương “Người tốt, việc tốt” và vinh danh “Công dân Thủ đô” ưu tú năm 2021 được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến do Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức.

Chương trình được Quận ủy- HĐND – UBND Quận Ba Đình tổ chức trực tuyến tại 25 phố Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Tham gia chương trình tại điểm cầu Ba Đình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc quận Ba Đình cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành, đoàn thể trên địa bàn Quận. Đặc biệt là các cá nhân là gương “Người tốt việc tốt” Thành phố năm 2021.

Với những thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục trong năm học 2020-2021, đai diện trường THCS Thăng Long, cô giáo Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đào Hà Lan, giáo viên tổ Toán-Lý, cô giáo Đỗ Thị Ngân giáo viên tổ Hóa- Sinh- Địa đã vinh dự được tham gia buổi lễ vinh danh này.

Các đ/c lãnh đạo Quận ủy, UBND Quận Ba Đình vinh danh các gương tiêu biểu

Trong những năm học vừa qua, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà là một tấm gương tiêu biểu tâm huyết với nghề, điển hình trong công tác quản lý. Cô đã xây dựng Hội đồng sư phạm nhà trường thành một tập thể đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỉ cương, tình thương, trách nhiệm. Đồng thời cô cũng luôn quan tâm đến hoàn cảnh, nguyện vọng của từng cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Cô giáo Đào Hà Lan không chỉ giỏi về chuyên môn, phụ trách và hướng dẫn nhiều học sinh đoạt giải cao ở môn Vật lý mà cô còn là một giáo viên chủ nhiệm quan tâm, chia sẻ và hết lòng với học sinh. Cô giáo Đỗ Thị Ngân lại một điền hình về sự ham học hỏi, phấn đấu với nhiệt huyết của thế hệ giáo viên trẻ say mê với nghề. Và đặc biệt là sự đồng hành, sẻ chia của cô với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Từ trái qua phải: Cô giáo Đào Hà Lan, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà, Cô giáo Đỗ Thị Ngân

Ghi nhận những cống hiến và đóng góp đó , chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã tặng tặng danh hiệu “Người tôt, việc tốt” năm 2021 cho cô giáo Nguyễn Thanh Hà, cô giáo Đào Hà Lan, cô giáo Đỗ Thị Ngân. Sự vinh danh của chủ tịch UBND Thành phố với các cô không chỉ là sự ghi nhận mà còn là nguồn động lực lớn lao để các thầy cô giáo nói riêng và tập thể cán bộ giáo viên trường THCS nói chung nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong năm học này và những năm học tới. Xin chúc mừng các cô giáo, chúc mừng nhà trường với những tấm gương điển hình tiêu biểu như những đóa hoa thơm tỏa ngát hương trong ngành Giáo dục Thủ đô.

- Ngô Ánh Mai -


Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 752
Tháng 01 : 132.849
Năm 2022 : 132.849