Thứ 2, 19/08/2019 - 15:08|

Hội nghị cha mẹ học sinh khối 6 năm học 2019 – 2020

Tiếp nối thành công của chương trình chào đón học sinh khối 6 “Thăng long, kế thừa tiếp bước”, hôm nay (7/8/2019) Ban giám hiệu trường THCS Thăng Long đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh khối 6 niên khóa 2019-2023.

Hội nghị giữa nhà trường với phụ huynh khối 6 được chuẩn bị trang trọng, chu đáo. Trên sân trường, những hàng ghế xếp ngay ngắn để chào đón các bậc phụ huynh, các cô giáo duyên dáng trong tà áo dài truyền thống với khuôn mặt rạng rỡ phấn khởi chuẩn bị cho một hành trình mới đầy ấp ủ và hi vọng.

Tham dự Hội nghị, ngoài Ban giám hiệu, đại diện công đoàn nhà trường, chi đoàn giáo viên, 11 giáo viên chủ nhiệm còn có hơn 500 phụ huynh của các con học sinh khối 6 mới nhập trường. Bên cạnh sự vui mừng phấn khởi vì con đã bắt đầu một cấp học mới nhưng có lẽ các bậc phụ huynh cũng không tránh khỏi những băn khoăn, tò mò về trường lớp, thầy cô sẽ gắn bó với con trong suốt 4 năm học tới. Chính vì vậy, phần đầu tiên của chương trình hội nghị là sự ra mắt của 11 cô giáo chủ nhiệm cùng với 11 lớp 6 theo danh sách cụ thể. Tiếp đến,  cô giáo Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng, giới thiệu khái quát về trường và đặc biệt giới thiệu về khối 6 năm học 2019-2020. Không chỉ được nghe giới thiệu, các phụ huynh còn được xem clip với hình ảnh sắc nét, sống động và ấn tượng giới thiệu về các hoạt động của trường năm học trước. Tiếp theo chương trình, nhà trường đã dành thời gian lắng nghe, giải đáp những vướng mắc của phụ huynh.

Hội nghị kết thúc trong sự thoải mái, có lẽ các bậc phụ huynh đã thực yên tâm hơn khi gửi gắm con vào trường. Hy vọng đây là những khởi đầu tốt đẹp cho những thành công sắp tới của thầy và trò nhà trường.