Thứ 6, 21/01/2022 - 06:58|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS THĂNG LONG, QUẬN BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ - viên chức - người lao động trường THCS Thăng Long 2021 - 2022

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có chất lượng Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021 -2022. Hội nghị khép lại trong sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.Trường THCS Thăng Long quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2021 – 2022. Thành công của hội nghị là một dấu hiệu khởi sắc cho một năm học mới với những thành công rực rỡ.

Hòa trong không khí mùa thu lịch sử chào mừng ngày giải phóng Thủ đô, sáng ngày 9/10/2021, Trường THCS Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức,viên chức năm học 2021 – 2022. Đây là một hoạt động thường niên của Ngành Giáo dục nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đồng thời đưa ra các quyết định nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục.

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng là đoàn viên của công đoàn cơ sở nhà trường qua hai hình thức trực tiếp tại điểm cầu THCS Thăng Long và trực tuyến qua phần mềm Teams. Hội nghị cũng được vinh dự chào đón đồng chí Cấn Thanh Hải, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình.

Điểm cầu THCS Thăng Long

Các điểm cầu của CBGV, CNV nhà trường

Mở đầu hội nghị, các quý vị đại biểu cùng cán bộ, công nhân viên chức được xem lại một tiết mục văn nghệ xuất sắc của giáo viên nhà trường và những hoạt động chính, nổi bật của nhà trường trong năm học 2020 -2021. Có thể nói, năm học vừa qua là một năm học đầy biến động nhưng hoạt động dạy và học, các hoạt động phong trào…của thầy và trò nhà trường vẫn đầy khởi sắc, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường trong Quận Ba Đình và Ngành Giáo dục Thủ đô.

Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những nội dung đã đạt được trong năm học 2020-2021. Năm học vừa qua, học sinh và giáo viên nhà trường đã đạt được rất nhiều giải cao trong các cuộc thi Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi và một niềm vui lớn đó là kết quả thi vào lớp10 của trường đã đạt thành tích xuất sắc, xếp thứ hạng cao trong Quận và Thành phố. Không chỉ đạt được những thành tích trong hoạt động dạy và học mà trong các cuộc thi thầy và trò cũng để lại những ấn tượng đậm nét như trong các cuộc thi: tiếng Anh, các kì thi Toán Quốc tế, hội thi Khoa học kỹ thuật…Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Nguyễn Thanh Hà đã khẳng định hội nghị là dịp quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ., làm việc có năng suất, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ rõ những phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022 và đề ra những chỉ tiêu cần đạt của trường, của các tổ chuyên môn, các cá nhân và đề ra những giải pháp để đạt được những chỉ tiêu đó.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết các hoạt động năm học 2020 - 2021

Tiếp theo chương trình , các tổ chuyên môn đã lần lượt trình bày các tham luận: tổ Toán- Lý với tham luận về đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến; tham luận của tổ Ngoại ngữ-Tin học về phương pháp tự chuẩn bị bài ở nhà, tự học; tham luận của tổ Hóa Sinh Địa về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi . Tham luận của các tổ chuyên môn mang tính đóng góp tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Đại diện Tổ Ngoại ngữ - Tin học trình bày tham luận trong Hội nghị

Đại diện Tổ Hóa Sinh Địa trình bày tham luận trong Hội nghị

Đại diện Tổ Toán Lí trình bày tham luận trong Hội nghị

Cũng trong hội nghị, đồng chí Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng Ban thanh tra nhân dân tổng kết hoạt động của Ban thanh tra trong năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua, nhà trường không có vụ việc nào đáng tiếc xảy ra và công tác thu chi đúng quy định.

Đ/c Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng Ban thanh tra nhân dân tổng kết hoạt động của Ban thanh tra trong năm học 2020-2021

Một trong những nội dung quan trọng của hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tich Công đoàn trường đã tổng kết những thành tích đã đạt được trong công tác công đoàn của nhà trường năm học 2020 - 2021. Có thể nói, những hoạt động của Công đoàn đã mang đến một không khí ấm áp, thân tình, gắn kết trong cán bộ viên chức nhà trường để tạonên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Trong Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng và Phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022

Đ/c Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường tổng kết các hoạt động của Công đoàn trường

Trong Hội nghị hôm nay, được sự ủy quyền của BCH Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, Công đoàn và BGH nhà trường đã trao giấy khen cho đồng chí Đào Hữu Sơn với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” năm học 2020-2021. Cũng được sự ủy quyền của UBND Quận Ba Đình, BGH nhà trường đã trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho các đồng chí giáo viên có nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho đ/c Đào Hữu Sơn

Các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn cùng kí giao ước thi đua 

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có chất lượng Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021 -2022. Hội nghị khép lại trong sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.Trường THCS Thăng Long quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2021 – 2022. Thành công của hội nghị là một dấu hiệu khởi sắc cho một năm học mới với những thành công rực rỡ.

- Ban truyền thông - 


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 752
Tháng 01 : 132.849
Năm 2022 : 132.849