Thứ 7, 08/08/2020 - 21:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PCCC VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CHO HỌC SINH

Với những hình ảnh cụ thể, chi tiết, những hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng các thiết bị chữa cháy, cách thoát khỏi đám cháy, … tiết học đã thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

Tiết sinh hoạt lớp đầu tiên của năm học 2019 – 2020 diễn ra vào ngày 19/8 tại trường THCS Thăng Long thật ý nghĩa và bổ ích. Trong tiết học, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã dành thời gian phổ biến tuyên truyền công tác PCCC và kĩ năng cứu hộ cứu nạn tới tất cả học sinh của lớp mình phụ trách.

Hiện nay, tình hình cháy nổ đang là vấn đề đáng lo ngại đối với toàn xã hội và đặc biệt là đối với trường học bởi hậu quả để lại rất nghiêm trọng. Chính vì vậy công tác PCCC và an toàn trường học luôn được Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên trường THCS Thăng Long rất quan tâm. Hàng năm, các kĩ năng PCCC và cứu hộ cứu nạn thường được lồng ghép vào các tiết học nhằm trang bị cho học sinh những kĩ năng sống quan trọng, cơ bản nhất.

Với những hình ảnh cụ thể, chi tiết, những hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng các thiết bị chữa cháy, cách thoát khỏi đám cháy, … tiết học đã thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

Bên cạnh đó các bạn học sinh cũng rất sôi nổi, hào hứng khi được chia sẻ về những kiến thức mà bản thân đã tiếp nhận được từ bài học.
Với sự khởi đầu thành công này, chắc chắn thầy và trò nhà trường hứa hẹn sẽ có một năm học bổ ích và an toàn!

                                                           P.T.K.D


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 226
Hôm qua : 895
Tháng 08 : 3.882
Năm 2020 : 167.031