Thứ 4, 13/11/2019 - 17:47|

TRUYỀN THÔNG ĐỀ ÁN 818 VỀ XÃ HỘI HÓA CÁC PHƯƠNG TIỆN TRÁNH THAI VÀ DỊCH VỤ SỨC KHỎE SINH SẢN-KHHGĐ

Đề án “Xã hội hóa cung cấp các phương tiện tránh thai và dịch vụ KHHGĐ, sức khỏe sinh sản tại khu vực thành thị và nông thôn phát triển giai đoạn 2015-2020 (gọi tắt là đề án 818) được Bộ Y tế phê duyệt ngày 12/3/2015 là Đề án xã hội hóa đầu tiên trong lĩnh vực DS-KKHGĐ được triển khai nhằm đặt nền móng bền vững cho công tác DS-KHHGĐ trong tình hình mới. Để tiếp tục truyền thông ĐỀ ÁN 818, phòng Dân số-TTYT quận Ba Đình phối hợp tổ chức truyền thông tới các Thầy cô giáo tại trường THCS Thăng Long, với mong muốn giới thiệu và giúp các Thầy cô giáo thường xuyên cập nhật các kiến thức PTTT-CSSKSS/KHHGĐ phục vụ công tác giáo dục.