Thứ 3, 27/07/2021 - 03:09|

Trường THCS Thăng Long đón đoàn kiểm tra, sẵn sàng cho kì thi vào lớp 10 năm học 2021-2022

Là một trong những điểm trường tổ chức kì thi vào lớp10 năm học 2021-2022, hôm nay (11/6/2021), trường THCS Thăng Long vinh dự đón đoàn kiểm tra số 02 của thành ủy Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành các cấp đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của nhà trường.

Đoàn kiểm tra đã dành thời gian kiểm tra kỹ việc chuẩn bị cơ sở vật chất phòng, chống dịch; các lực lượng tham gia đón thí sinh, đo thân nhiệt, khử  khuẩn cho thí sinh; các phương án phân luồng thí sinh từ cổng trường đến các phòng thi; việc bố trí thí sinh ngồi trong phòng thi đảm bảo giãn cách đến việc bố trí các phòng thi dự phòng, phòng cách ly y tếphương án xử lý các tình huống phát sinh khi thí sinh có biểu hiện ho, sốt, nghi ngờ...

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận Ba Đình đã phối hợp triển khai nghiêm túc, chặt chẽ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chuẩn bị tổ chức thi vào lớp 10 trên địa bàn. Đồng chí đặc biệt lưu ý các lực lượng tham gia coi thi đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh như thực hiện 5K, không bật điều hòa trong phòng thi, đeo khẩu trang, tránh tụ tập đông người, … Theo đó, trường THCS Thăng Long được đánh giá là một trong những trường chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công tác phòng dịch.

Mọi sự chuẩn bị của nhà trường đều đã hoàn thành chu đáo để đón các thí sinh tham dự kì thi vào lớp 10 vô cùng đặc biệt này. Hy vọng, với tinh thần trách nhiệm hết lòng vì học sinh thân yêu, ngôi trường mang tên Thăng Long sẽ trải qua kì thi an toàn, hiệu quả! Chúc các con học sinh sẽ vững tin, hoàn thành bài thi xuất sắc nhất và dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để các em lại được đến trường!

Tác giả: Ngô Ánh Mai