Thứ 6, 24/01/2020 - 08:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vang mãi khúc quân hành

Trong buổi lễ, cô giáo Mai Hương có những phút trải lòng rất thật, rất xúc động về những khó khăn, vất vả khi làm vợ bộ đội. Những chia sẻ đó đã chạm đến trái tim của mỗi người

Ngày 20-12, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Thăng Long đã tổ chức lễ kỉ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân thật trang trọng, ấm cúng.

Trong buổi lễ, những giai điệu, lời ca được vang lên bằng tất cả tất cả lòng biết ơn và niềm tự hào của giáo viên nhà trường như một lời tri ân tới các thế hệ người lính. Những bài ca đi cùng năm tháng ấy mãi mãi khắc sâu kí ức những ngày tháng hào hùng không thể nào quên của cả dân tộc.

Buổi lễ kỉ niệm cũng là dịp hội đồng nhà trường tôn vinh những thầy cô đã từng mặc áo lính và những người vợ-hậu phương vững chắc của người lính thời chiến cũng như thời bình để các anh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. 

Trong buổi lễ, cô giáo Mai Hương có những phút trải lòng rất thật, rất xúc động về những khó khăn, vất vả khi làm vợ bộ đội. Những chia sẻ đó đã chạm đến trái tim của mỗi người. Thấu hiểu những mất mát, hi sinh của người lính trong chiến tranh để mỗi người thấy trân quí hơn cuộc sống này, để cảm thấy mình cần sống có trách nhiệm hơn với thế hệ trẻ, với xã hội.

Buổi lễ kết thúc nhưng những thanh âm hào hùng vẫn còn mãi vang vọng!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 172
Tháng 01 : 4.838
Năm 2020 : 4.838