Thứ 2, 09/12/2019 - 00:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CÂU LẠC BỘ PHÓNG VIÊN NHÍ

Mỗi lớp sẽ phụ trách một buổi phát thanh để tạo được sự lan tỏa của các hoạt động Đội, những việc làm tốt đẹp, những áng văn thơ hay … do các con sáng tác và sưu tầm.

Nhằm mục đích tổ chức, hướng dẫn, tuyên truyền về kỹ năng viết tin bài và định hướng phát triển Văn hóa đọc cho học sinh, hôm nay (21/9/2018), Ban Truyền thông trường THCS Thăng Long đã tổ chức lớp tập huấn cho CLB phóng viên nhí đến từ các khối 6,7,8. Sau thời gian chuẩn bị, lên danh sách, câu lạc bộ phóng viên nhí đã thu hút được nhiều bạn nhỏ nhiệt tình, năng động tham gia. Trong buổi tập huấn, các con đã được tìm hiểu về vai trò, nhiệm vụ của mình và được học các kỹ năng quan trọng để có thể viết tin bài đăng web. Bên cạnh vai trò viết tin, bài truyền thông về các hoạt động của trường, lớp, các thành viên của CLB còn có thể tham gia tìm đọc, giới thiệu những sách hay, những bài báo Đội ý nghĩa. Đây là hoạt động nhằm tăng cường văn hóa đọc đang ngày càng mai một ở các con học sinh. Ngoài ra, hoạt động phát thanh cũng được tổ chức vào giờ ra chơi các ngày thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần. Mỗi lớp sẽ phụ trách một buổi phát thanh để tạo được sự lan tỏa của các hoạt động Đội, những việc làm tốt đẹp, những áng văn thơ hay … do các con sáng tác và sưu tầm.
Chúc CLB phóng viên nhí sẽ hoạt động hiệu quả, gặt hái được những thành quả tốt đẹp để kết nối yêu thương và góp phần quảng bá cho ngôi trường Thăng Long yêu dấu!


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 302
Tháng 12 : 2.813
Năm 2019 : 34.316