Chủ nhật, 08/12/2019 - 22:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng - Đảng Bộ Phường Cống Vị năm 2018

Năm 2018 đi qua đã để lại trong lòng các bậc CMHS và học sinh nhà trường niềm tin yêu và tự hào về một ngôi trường thân thiện, hiện đại và chất lượng. Năm 2018, nhà trường luôn giữ vững nề nếp, kỷ cương, đạo đức tốt, chất lượng giảng dạy và hoạt động phong trào đạt kết quả xuất sắc.

Khép lại một năm, tổng kết hoạt động công tác Đảng (29/12/2018), Đảng bộ phường Cống Vị quận Ba Đình đã tuyên dương và đánh giá cao thành tích của các đơn vị trên địa bàn phường. Nằm trong tốp các đơn vị vinh dự nhận giấy khen " Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", Chi bộ trường THCS Thăng Long đã không phụ sự tin tưởng của Đảng ủy phường: Với bề dày thành tích nhiều năm liền đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc, Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, giáo viên trong nhà trường đồng lòng, quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh về mọi mặt.

Năm 2018 đi qua đã để lại trong lòng các bậc CMHS và học sinh nhà trường niềm tin yêu và tự hào về một ngôi trường thân thiện, hiện đại và chất lượng. Năm 2018, nhà trường luôn giữ vững nề nếp, kỷ cương, đạo đức tốt, chất lượng giảng dạy và hoạt động phong trào đạt kết quả xuất sắc. Năm 2018 là năm nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất và là năm bản lề bước sang giai đoạn xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2.

Để đạt được những thành tích, những vinh dự ấy đó chính là công sức của cả một tập thể cán bộ, giáo viên mà đứng đầu là Chi bộ Đảng, là BGH nhà trường. Lãnh đạo tài tình, chỉ đạo sáng suốt, kề vai sát cánh, quan tâm kịp thời và ... thành công đó chỉ còn là vấn đề tất yếu!
Bước sang năm 2019, toàn thể cán bộ, giáo viên, Đảng viên trường THCS Thăng Long quyết tâm đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để tiếp tục giữ vững danh hiệu truyền thống của nhà trường, để ngôi trường Thăng Long luôn là nơi mong được tới, muốn được về của bao thế hệ thầy cô và học trò dẫu đã xa rồi và mãi mãi mai sau!
Chúc mừng năm mới! Chúc mừng thắng lợi mới!

T.Uyên - THCS Thăng Long


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 293
Hôm qua : 479
Tháng 12 : 2.801
Năm 2019 : 34.304