Thứ 7, 08/08/2020 - 21:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CỘNG TÁC VIÊN THƯ VIỆN

Phong trào đọc sách trong nhà trường nhờ đó đã cải thiện rõ rệt. Hình ảnh các bạn tranh thủ ngồi đọc sách trong giờ ra chơi ngày thứ 6 hàng tuần đã trở nên khá quen thuộc ở ngôi trường Thăng Long xinh xắn.

Ngày 23/8, trường THCS Thăng Long đã tổ chức buổi tập huấn công tác thư viện cho các cộng tác viên các lớp nhằm khơi dậy tình yêu đối với sách và tạo thói quen đọc sách cho học sinh toàn trường. Trong buổi tập huấn, các bạn cộng tác viên đã được cô Nguyễn Thị Thúy – cán bộ phụ trách thư viện nhà trường hướng dẫn cách quản lí tủ sách, cho mượn sách và giới thiệu các cuốn sách mới tới các bạn học sinh trong cũng như ngoài lớp.

Hiện nay, công nghệ ngày một phát triển hiện đại, thời đại 4.0 đã khiến cho giới trẻ quen với việc tìm tư liệu trên mạng Internet. Vì vậy, sách đang dần trở thành đồ vật bị lãng quên và văn hóa đọc cũng đang mai một dần. Thấy được thực trạng đó, từ nhiều năm nay, Ban giám hiệu cùng cán bộ phụ trách thư viện trường THCS Thăng Long rất quan tâm phát động phong trào xây dựng tủ sách di động tại các lớp. Phong trào đọc sách trong nhà trường nhờ đó đã cải thiện rõ rệt. Hình ảnh các bạn tranh thủ ngồi đọc sách trong giờ ra chơi ngày thứ 6 hàng tuần đã trở nên khá quen thuộc ở ngôi trường Thăng Long xinh xắn.

Chúc các bạn nhỏ Thăng Long luôn giữ cho mình tình yêu đối với sách. Hãy trận trọng vì sách luôn là người bạn quý đối với mỗi người!

                                                                                                                                                                                                                                                    P.T.K.D


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 226
Hôm qua : 895
Tháng 08 : 3.882
Năm 2020 : 167.031