Thứ 3, 27/07/2021 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÂN TỐ MỚI TẠO THÀNH CÔNG MỚI!

      Thực hiện Thông báo số 159/TB-UBND ngày 07/06/2021, được sự uỷ quyền của UBND quận Ba Đình về việc Thông báo thời gian, địa điểm Thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập quận Ba Đình năm 2020 nhận Quyết định tuyển dụng, ngày 09/06/2021 tại trường THCS Thăng Long - Ba Đình - Hà Nội, Ban giám hiệu nhà trường tiến hành trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho 03 giáo viên, nhân viên đã trúng tuyển trong kỳ thi viên chức năm 2020 về công tác tại trường.

      Danh sách giáo viên, nhân viên trúng tuyển gồm:

1. Cô Đoàn Thị Thuý - Giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất

2. Cô Nguyễn Thị Thuý - Nhân viên Thư viện

3. Cô Nguyễn Thu Hương - Nhân viên Văn phòng     

    Tại buổi làm việc, thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho 03 đồng chí là giáo viên, nhân viên xuất sắc trúng tuyển trong kỳ thi viên chức năm 2020 về công tác tại trường THCS Thăng Long. Cùng với việc trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Thanh Hà cũng chức mừng các thí sinh đã trúng tuyển và giao nhiệm vụ cho các đồng chí viên chức không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo dức, trau dồi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng công tác, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường.

 

     Thay mặt nhóm giáo viên, nhân viên mới  được nhận Quyết định công tác, cô giáo Đoàn Thị Thuý - Giáo viên bộ môn Giáo dục Thể chất phát biểu cảm tưởng: ..." Tôi rất vui mừng và vinh dự vì đã được đứng trong đội ngũ giáo viên của nhà trường, tôi xin được chân thành cảm ơn BGH, BCHCĐ, tổ chuyên môn Văn Thể Mĩ và toàn thể các anh chị em trong HĐNT đã chào đón chúng tôi, dành cho chúng tôi những tình cảm yêu thương, chân thành nhất. Thay mặt các chị em trúng tuyển chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng góp phần xây dựng trường THCS Thăng Long ngày càng phát triển..."

        Như vậy, ngôi trường THCS Thăng Long lại được đón nhận thêm những thành viên mới ưu tú. Điều đó cũng có nghĩa các đồng chí nhận quyết định viên chức về công tác tại trường được đón nhận những tình cảm chân thành, tốt đẹp từ Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hi vọng, với  niềm vui, sự xúc động và tự hào trong ngày hôm nay, các đồng chí viên chức mới sẽ cố gắng phấn đấu, tiếp bước các thế hệ đi trước, cùng góp sức xây dựng mái trường THCS Thăng Long ngày càng phát triển và vững mạnh.


Tác giả: Nguyễn Hiền - Phương Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 829
Tháng 07 : 18.368
Năm 2021 : 738.500