Thứ 2, 19/08/2019 - 14:41|

LUYỆN TẬP VẤT VẢ, KẾT QUẢ NGỌT NGÀO

Sự cố gắng luyện tập của các thầy cô trong những ngày cuối năm học bận rộn đã đem lại kết quả vô cùng ngọt ngào. Đây vừa là niềm vui vừa là sự động viên để các thầy cô hăng say hơn với nghề và tích cực tham gia các hoạt động sôi nổi của công đoàn các cấp.

Liên hoan văn nghệ của công nhân viên chức lao động quận Ba Đình chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) đã kết thúc gần một tháng nay nhưng dư âm của hội thi thì vẫn còn đọng lại với nhiều người xem.

Với tiết mục của công đoàn trường THCS Thăng Long thì rực rỡ và âm vang hào hùng có lẽ là ấn tượng sâu đậm nhất để lại trong lòng khán giả. Và tài năng cùng những cảm xúc thăng hoa của các thầy cô giáo đã được ghi nhận xứng đáng với giải thưởng A1 hát đồng ca tiết mục “ Hãy vươn cao hơn”.

Giải A2 hát đơn ca thuộc về bài hát “ Tổ quốc gọi tên mình” của thầy giáo Hữu Sơn.

Phần trình bày của cô Lan Anh và thầy Hồng Quân với bài “ Đất nước tình yêu” mang về giải A3.

Ngoài ra công đoàn trường THCS Thăng Long còn nhận được giải thưởng về chương trình đặc sắc: giải A2.

Trần Thị Oanh