Thứ 7, 25/09/2021 - 22:02|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS THĂNG LONG, QUẬN BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Linh hoạt các hình thức sinh hoạt Chi bộ thời COVID-19

           Nhằm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, thời gian qua chi bộ trường THCS Thăng Long đã chủ động xây dựng kế hoạch, lựa chọn giải pháp phù hợp, duy trì nghiêm túc việc sinh hoạt chi bộ thường kỳ gắn với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

          15h00 chiều ngày 20/07/2021, chi bộ trường THCS Thăng Long tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ trên Teams dưới sự chủ trì của đồng chí: Nguyễn Phúc Long - phó bí thư chi bộ nhà trường.

          Nội dung thứ nhất trong buổi sinh hoạt: nhận xét hai quần chúng ưu tú: đồng chí Hồ Hồng Quân (tổ Văn - Thể) và đồng chí Đỗ Ngọc Tấn (tổ Toán –Lý). 100% các đồng chí trong chi bộ nhất trí với nhận xét của các đồng chí: Nguyễn Thị Thoan, Đào Hữu Sơn, Trần Thu Hà, Nguyễn Thị Uyên, và đề nghị chi bộ ra Nghị quyết gửi Đảng ủy cấp trên xét kết nạp hai đồng chí Hồ Hồng Quân và Đỗ Ngọc Tấn trong thời gian tới..

          Cũng trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thanh Hà - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, triển khai công điện khẩn về phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí bí thư nhấn mạnh, chỉ đạo quyết liệt các nội dung trong công điện, đề nghị các đảng viên, giáo viên phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng chống dịch, không có việc cần thiết thì không ra khỏi nhà, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng ở địa phương để nắm chắc tình hình, sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh hiện nay.

 

          Cuối cùng là lấy ý kiến, nhận xét về các quần chúng trong tổ tu dưỡng. Qua việc lấy ý kiến, nhận xét để chỉ rõ những hạn chế, ưu điểm và nhược điểm nhằm nâng cao hơn về chất lượng và hiệu quả trong việc phát triển đảng viên.

          Đồng chí bí thư chi bộ tổng kết các ý kiến phát biểu, phân công nhiệm vụ cho đảng viên. Buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ kết thúc lúc 16h20.

                                              


Tác giả: NguyễnThị Minh Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 372
Hôm qua : 1.167
Tháng 09 : 113.219
Năm 2021 : 878.861