Chủ nhật, 26/05/2019 - 04:48|

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 25/04, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi (GVDG) cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2018 - 2019. Đại diện cho trường THCS Thăng Long, thầy giáo Lê Văn Yên đã đạt được những thành tích xuất sắc, mang vinh dự về cho trường: giải nhì cấp thành phố môn địa lí.

Thành công trong cuộc thi đã thể hiện trình độ, năng lực sư phạm, và sự nỗ lực rèn giũa không ngừng của thầy Lê Yên. Nhưng đằng sau sự cố gắng của cá nhân thầy giáo là sự trợ giúp, đoàn kết, tinh thần đồng đội của các đồng nghiệp và đặc biệt là sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường. Xin chúc mừng thầy giáo Lê Yên, chúc mừng thành tích của trường THCS Thăng Long! Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong rằng thầy sẽ luôn là người truyền cảm hứng và sự sáng tạo đến những học trò thân yêu để trong những năm học tới mang thêm về cho Thăng Long nhiều giải thi học sinh giỏi thành phố ở  môn học này.

Phạm Tuyết