Thứ 5, 04/06/2020 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi lấy ý kiến của các thành viên tham dự. 100% đại diện CMHS đã đồng thuận kế hoạch hoạt động của Ban phụ huynh trường năm học 2019-2020. Những tràng pháo tay lớn chính là sự ủng hộ của tập thể cha mẹ học sinh toàn trường trước kế hoạch và phương hướng đề ra trong năm học mới.

Gia đình và nhà trường là hai môi trường quan trọng có vai trò quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ . Nhận thức được điều đó, phối hợp giữa gia đình và nhà trường là phương châm hàng đầu của trường THCS Thăng Long. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, thứ bảy ngày 28/9/2019 hội nghị cha mẹ học sinh toàn trường năm học 2019-2020 đã được diễn ra .
Tham dự Hội nghị có ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cô Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Quỳnh Hương và cô Nguyễn Mai Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường và hơn 100 đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Hội nghị bắt đầu với clip điểm lại những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của thầy và trò trường Thăng Long trong suốt một năm học vừa qua. Tiếp theo đó là báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của trường do cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà trình bày. Những thành tích đáng tự hào của nhà trường, của học sinh các khối lớp đã chung tay tạo nên khiến không khí hội nghị thêm phấn chấn. Cô giáo hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị phụ huynh , đã luôn sát cánh, ủng hộ nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần làm nên thành công của năm học trước. Đồng thời cũng rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong năm học này.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi lấy ý kiến của các thành viên tham dự. 100% đại diện cha mẹ học sinh đã đồng thuận kế hoạch hoạt động của Ban phụ huynh trường năm học 2019-2020 .Những tràng pháo tay lớn chính là sự ủng hộ của tập thể cha mẹ học sinh toàn trường trước kế hoạch và phương hướng đề ra trong năm học mới.

Trước khi kết thúc hội nghị là hoạt động bầu bổ sung đại diện cha mẹ học sinh khối 6 vào Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
Cuộc họp cha mẹ học sinh đầu năm học đã kết thúc trong niềm vui và niềm tin chung của toàn thể hội nghị. Tất cả cha mẹ và thầy cô giáo sẽ luôn sát cánh bên nhau để đem những điều tốt đẹp nhất đến với “những đứa con” của mình.

 

Nguyễn Hiền Lương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 550
Tháng 06 : 1.793
Năm 2020 : 135.776