Thứ 5, 24/10/2019 - 06:39|

Hội Khuyến học phường Cống Vị vinh danh giáo viên giỏi, học sinh giỏi

Sáng chủ nhật, 28/9, tại UBND phường Cống Vị, hội Khuyến học đã tổ chức kỉ niệm 23 năm ngày truyền thống Hội Khuyến học Việt Nam (2/10/1996- 2/10/2019). Hội nghị đã vinh danh giáo viên và học sinh đạt giải trong các kì thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia. Rất vinh dự, trường THCS Thăng Long có nhiều học sinh được xướng tên, đặc biệt 03 thầy cô giáo: Thầy Lê Văn Yên, thầy Phạm Văn Long và cô Hán Quỳnh Nga. Thay mặt cho toàn thể các thầy cô được vinh danh trong hội nghị, thầy Lê Văn Yên đã chia sẻ những cảm xúc của mình về tình yêu nghề, yêu trẻ và cảm ơn sự quan tâm của nhà trường, của hội Khuyến học phường Cống Vị.

Chúc mừng 3 thầy cô với thành tích năm học 2018-2019! Chúc các thầy cô tiếp tục thành công và gắn bó bền lâu với sự nghiệp trồng người bằng tất cả niềm say mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ!

Trần Thị Quỳnh Hương