Thứ 2, 16/09/2019 - 15:16|

Tin vui từ đường đua xanh: Huy chương Vàng đã về với Thăng Long!

Trường THCS Thăng Long với một gương mặt đại diện cho VĐV quận Ba Đình tham gia giải đấu đó là học sinh Nguyễn Ngọc Quang Minh - lớp 7A4....

Là môn thi cuối cùng của sân chơi TDTT trong năm học 2018 - 2019, ngày 16, 17, 18/4 tại bể bơi Tăng Bạt Hổ quận Hoàn Kiếm, giải bơi học sinh thành phố đã diễn ra trong 3 ngày liên tục, là cuộc đọ sức, đua tài của các VĐV trên đường đua xanh.
Đến với cuộc đua là các "Kình ngư" đã được tuyển chọn từ các vòng thi cấp quận, vậy nên " Ngư thì đông và Vây thì chất "! Trường THCS Thăng Long với một gương mặt đại diện cho VĐV quận Ba Đình tham gia giải đấu đó là học sinh Nguyễn Ngọc Quang Minh - lớp 7A4. Là người đạt thành tích cao nhất ở 2 nội dung thi 50m bơi ngửa và 50m bơi bướm cấp quận ( giành 2 giải Nhất cấp quận ). Tại cuộc thi, Minh tự tin dẫn đầu cả 2 nội dung thi ở vòng đấu loại thành phố và rồi tiếp tục cán đích đầu tiên ở 2 lần thi chung kết. Hai lần bước lên bục vinh quang nhận 2 tấm Huy chương Vàng trước sự thán phục của bao Thầy cô, bạn bè và người hâm mộ: bé mà bé hạt tiêu!

Học tập đi đôi với rèn luyện, ngoài những giờ học văn hoá, Quang Minh rất chăm chỉ say mê tập luyện môn thể thao mình yêu thích. Đây là năm thi đấu thành công của con, năm học 2017 - 2018 con giành HCĐ cấp thành phố thì năm học này con đã xuất sắc giành 2 HCV, đem thành tích, vinh dự về cho thể thao quận Ba Đình và nhà trường THCS Thăng Long. Chúc mừng thành tích đổi màu huy chương của Quang Minh. Chúc con sẽ chinh phục được những đỉnh cao mới!
                                                                                                                                                                                         - Phương Uyên -