Thứ 2, 09/12/2019 - 00:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên và phụ huynh cùng đồng hành trong vấn đề Tâm lý học đường

Trong buổi nói chuyện, giảng viên Trần Thành Nam đã trao đổi rất nhiệt tình và chân thành với giáo viên những kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở

Chiều ngày11/10/2018 tại phòng hội đồng trường THCS Thăng Long, Phó Giáo sư,Tiến sĩ giảng viên tâm lý lâm sàng Trần Thành Nam - trưởng khoa Giáo dục của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã có buổi chia sẻ với toàn bộ giáo viên trong trường về chuyên đề tâm lý lứa tuổi học sinh THCS.

Trong buổi nói chuyện, giảng viên Trần Thành Nam đã trao đổi rất nhiệt tình và chân thành với giáo viên những kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở .Để từ đó Giáo viên và phụ huynh có được những biện pháp thiết thực giúp thấu hiểu, đồng hành và quản lý tốt hành vi của học sinh. Để từ đó có thể nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh. 

Đồng thời góp phần xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc. Để mỗi ngày đến trường của các con là một ngày vui. Được biết,Phó giáo sư cũng là một phụ huynh học sinh của trường Thăng Long, vì vậy ông sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các giáo viên của trường trong việc bồi dưỡng cho giáo viên những kiến thức cơ bản về tâm lý học, giáo dục học; tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện với học sinh về tâm sinh lý lứa tuổi, về định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 8-9. Đồng thời ông cũng giúp ban giám hiệu nhà trường tư vấn về chuyên môn và duy trì hoạt động của phòng tham vấn tâm lý trong thời gian sắp tới.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 302
Tháng 12 : 2.812
Năm 2019 : 34.315