Thứ 5, 04/06/2020 - 02:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB STEAM trường THCS Thăng Long nô nức tham gia Hội thi Tin học trẻ quận Ba Đình năm 2019

Ngày 28/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình, Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp quận năm 2019.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên việt nam Quận Ba Đình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Các thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ quận Ba Đình năm 2019

Hàng năm, Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Hội thi Tin học trẻ trong học sinh trên địa bàn quận. Hội thi không chỉ là sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú, mà còn là hoạt động sôi nổi nhằm tuyên truyền, vận động và phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học và ứng dụng công nghệ trong học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi.

Đồng thời, thông qua Hội thi phát hiện, bồi dưỡng được nhiều tài năng tin học trẻ của quận, tạo điều kiện cho các em được tiếp xúc, thử sức ở những cuộc thi lớn hơn ở cấp thành phố, toàn quốc và đạt được nhiều thành tích cao.

Trong nhiều năm qua, phong trào tìm hiểu và học tập bộ môn Tin học tại trường THCS Thăng Long - quận Ba Đình luôn được Ban Giám hiêu, phụ huynh và thầy giáo phụ trách đội tuyển Tin học quan tâm và đầu tư phát triển, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Đồng thời phong trào đã góp phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

Năm 2019, trường THCS Thăng Long đã tham dự Hội thi với sự tham gia của 5 thí sinh trong phần thi tìm hiểu chung kiến thức hiểu biết cơ bản, nâng cao về tin học cùng với 3 sản phẩm sáng tạo dự thi được lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện bởi các bạn trong Câu lạc bộ STEAM do thầy giáo Phan Tuấn Anh phụ trách.

 

Phần trình bày của học sinh trường THCS Thăng Long tại Hội thi
 

Giáo viên: Phan Tuấn Anh


Nguồn: www.thanglongbadinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 550
Tháng 06 : 1.793
Năm 2020 : 135.776