Thứ 6, 24/01/2020 - 09:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi họp HĐSP đổi mới

trong chuyến công tác trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.Các cô giáo đã có những trải nghiệm lí thú về đất nước,con người, nền văn hoá độc đáo của nước bạn và đặc biệt chuyến đi là cơ hội để giáo viên tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến mang đậm bản sắc dân tộc của Hàn Quốc

Trong năm học 2019-2020, trường THCS Thăng Long có những đổi mới trong các buổi họp Hội đồng nhà trường. Ngoài việc triển khai kế hoạch, nhiệm vụ hàng tháng, buổi họp còn là dịp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục học sinh của giáo viên.

Buổi họp Hội đồng ngày 3/10/2019 cũng thể hiện rất rõ sự đổi mới đó. Không khí buổi họp thật sôi nổi với phần chia sẻ kinh nghiệm của đồng chí Trần Thị Minh Hạnh và Phạm Thị Thu Hoài (tổ Toán-Lí) trong chuyến công tác trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.Các cô giáo đã có những trải nghiệm lí thú về đất nước,con người, nền văn hoá độc đáo của nước bạn và đặc biệt chuyến đi là cơ hội để giáo viên tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến mang đậm bản sắc dân tộc của Hàn Quốc. Những kinh nghiệm được chia sẻ thật bổ ích với cán bộ quản lí và giáo viên nhà trường. Rất nhiều kinh nghiệm quý báu có thể ứng dụng trong hoạt động dạy và học của thầy và trò trường THCS Thăng Long. Hi vọng, với sự quan tâm của BGH sẽ có nhiều chương trình, dự án trao đổi, giao lưu để giáo viên có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hoá, giáo dục trên thế giới. 

Cũng trong buổi họp, cô Nguyễn Thị Thanh Thuý (phụ trách thư viện) cũng tổng kết hoạt động thư viện tháng 9 và đề ra những kế hoạch tháng 10. Trong tháng 9, hoạt động thư viện đã có nhiều khởi sắc: các lớp đã xây dựng tủ sách lớp, phát động hoạt động đọc sách trong học sinh và tổ chức hai buổi giới thiệu sách trong tiết sinh hoạt dưới cờ. Những hoạt động thiết thực này đã, đang và sẽ khơi dậy tình yêu và niềm đam mê đọc sách của các bạn nhỏ, góp phần nâng cao văn hoá đọc cho học sinh. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa của nhà trường trong việc giáo dục nhân cách cho thế hệ trẻ.

Có thể nói, những đổi mới trong các buổi họp đã mang đến rất nhiều cơ hội cho giáo viên nhà trường được học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
 

- Bùi Hải Yến -


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 172
Tháng 01 : 4.842
Năm 2020 : 4.842