Thứ 2, 18/10/2021 - 05:22|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS THĂNG LONG, QUẬN BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Gieo mầm tính cách - Quan tâm”

Trong cuộc sống hối hả, ta cần lắm sự quan tâm, chia sẻ, một lời yêu thương, một ánh mắt trìu mến, một bàn tay ấm áp...Giản dị thế thôi nhưng đủ khiến cuộc sống dịu ngọt, đủ để người với người xích lại gần nhau hơn

Cuộc sống là những vòng dây kết nối chặt chẽ giữa người với người. Đôi khi chúng ta nghĩ khó khăn, rắc rối của người này chẳng liên quan đến mình nên mình không quan tâm nhưng thật ra có đúng như vậy không nhỉ?

Hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ướng học tập suốt đời" năm 2021, hôm nay Thư viện trường THCS Thăng Long xin giới thiệu đến mọi người đặc biệt là các con học sinh cuốn sách : “Quan tâm” được nằm trong bộ sách “Gieo mầm tính cách” của tác giả Hà Yên biên soạn.

Trong cuộc sống hối hả, ta cần lắm sự quan tâm, chia sẻ, một lời yêu thương, một ánh mắt trìu mến, một bàn tay ấm áp...Giản dị thế thôi nhưng đủ khiến cuộc sống dịu ngọt, đủ để người với người xích lại gần nhau hơn. Những hạt mầm cảm xúc, giá trị sống ấy được gieo trong cuốn sách này. Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc mang đến nhiều suy ngẫm cho người đọc. Cách dẫn dắt cũng rất đặc biệt: bắt đầu bằng một câu danh ngôn ngắn, rồi truyện được kể tự nhiên, nhẹ nhàng, sau cùng là phần “Cùng suy ngẫm” tự rút ra bài học để tâm hồn bạn được thấm thía hương đời, sống đẹp hơn.

Cuốn sách “Gieo mầm tính cách - Quan tâm” khổ 14 x 18.5cm, với độ dày là 84 trang đã có trong tủ sách “Kĩ năng sống” trong thư viện của nhà trường, chờ bạn thưởng thức.

Mời các bạn cùng đón xem phần giới thiệu của bạn Nguyễn Nhật Linh - Chi đội 8C


Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 405
Tháng 10 : 10.817
Năm 2021 : 892.097