Thứ 7, 02/07/2022 - 16:13|

2k7 vững tin vì một ngày mai tươi sáng!

Khi những vạt nắng vàng  và tiếng ve râm ran gọi mùa về trên vòm phượng vĩ cũng là lúc các con học sinh lớp 9  bước vào một mùa thi căng thẳng với bao bâng khuâng  khi sắp phải chia xa bạn bè, thầy cô… Bao nhiêu lần hạ vương sắc nắng lên chùm phượng  là bấy nhiêu lần lòng người ngẩn ngơ kiếm tìm màu kí ức lung linh…

Vậy là hành trình bốn năm học dưới mái trường Thăng Long đã thực sự khép lại rồi đấy. Bốn năm, quãng thời gian chưa hẳn là dài, nhưng cũng đủ để chúng ta tô thắm những gam màu thanh xuân rực rỡ. Ngày các con bước vào ngôi trường với bao bỡ ngỡ, rụt rè…vậy mà giờ đây các con đã sắp trở thành những cựu học sinh Thăng Long rồi. Bốn năm qua, chúng ta đã cùng  nhau qua biết bao nhiêu buồn vui.  Thầy cô  thấy mình thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng các con một chặng đường. Cảm ơn 2k7 thật nhiều! Các con chính là một phần thanh xuân tươi đẹp của thầy cô, là kí ức đẹp đẽ của trường THCS Thăng Long.

Chỉ ngày mai, ngày kia nữa thôi, các con sẽ bước vào kỳ thi quan trọng đầu tiên của cuộc đời mình. Thầy cô hiểu và chia sẻ về những vất vả, nhọc nhằn, những áp lực căng thẳng mà các con đang trải qua. Nhưng hẳn các con đều  biết  giữa vùng đất khô cằn sỏi đá, những cây xương rồng vẫn mọc lên và nở những chùm hoa thật rực rỡ! Hãy biến những áp lực, những khó khăn trở thành động lực để các con bước tới! Hãy mạnh mẽ, vững bước, lên đường chinh phục những giấc mơ của mình! Hãy giữ mãi một niềm tin:  THĂNG LONG là nơi KHỞI NGUỒN ƯỚC MƠ nhé!

Nắng trên sân trường vẫn chói chang, rực rỡ. Các thầy cô vẫn ngày ngày cần mẫn góp nhặt yêu thương,  gieo mơ ước học trò. Mong rằng, trên chặng đường đang đi và sẽ đến, hành trang các con mang theo là  kiến thức và tình yêu mà thầy cô đã trao truyền. Kỉ niệm sẽ chẳng phôi phai nếu được nương náu trong trái tim mỗi chúng mình. Hãy vững tin lên nhé 2k7 Thăng Long yêu dấu! Chúc các con bước vào kì thi với một tâm thế bình tĩnh – tự tin – chiến thắng!

Thành công đang đến và hạnh phúc sẽ mỉm cười nhé các con !

Tác giả: Lê Yên