Thứ 3, 14/07/2020 - 07:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thăng Long - Quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không có phụ nữ, không có tình yêu... 

Phụ nữ là mùa xuân của của nhân loại!
Cũng bởi vì muốn cho trái đất luôn có mùa xuân xanh tươi, nhân loại được hưởng sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc nên Thượng đế đã ban Nàng xuống trái đất cùng Tình yêu!
Và rồi từng mùa xuân qua, Tình yêu cứ đâm chồi, nảy lộc, Nàng đã làm hồng các gian bếp, ấm áp các nếp nhà, vẹn toàn nơi công sở, bình an những nơi đi qua và Nàng là Hạnh phúc!
Thế giới đã tôn vinh Nàng - Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Ngày 8/3, ngày chị em hạnh phúc, vui tươi " đi ra, đi vào"!
Ngày mà trên cả thế giới, một nửa kia của nhân loại luôn tìm mọi cách để tung hô, cảm ơn và ... yêu thương phụ nữ thì ở rất gần chúng ta cũng ngập tràn những cảm xúc, lời tri ân, hoa hồng, tình yêu và quà tặng! Ngày 8/3 của mái trường Thăng Long nơi tôi công tác thật đặc biệt và ý nghĩa!
Một món quà thật lớn và thiết thực cho mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường là được quan tâm, chăm sóc về sức khỏe. Sức khoẻ quý hơn vàng, có sức khỏe sẽ làm được mọi việc! Cũng vì mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn khỏe mạnh, vui vẻ, công tác tốt nên nhân dịp 8/3, BGH nhà trường cùng BCH Công đoàn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho toàn thể anh chị em trong nhà trường. 

Và còn nữa, còn những món quà và còn hơn cả những món quà là sự quan tâm, động viên, tiếp sức tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hăng say công tác. Ngày 8/3 thật rộn ràng, cười ngả cười nghiêng, yêu thương, ấm áp! BCH Công đoàn cùng các anh em trai trong Hội đồng nhà trường đã tổ chức một gameshow thật đặc biệt và ấn tượng!

Mùa xuân đã về và Nàng như đang hát, Nàng đã cho thương yêu và được nhận yêu thương! Phụ nữ trường Thăng Long từ muôn ngày xưa đến nay đều giỏi giang, đảm đang, đẹp mặn mà, yêu thương, ấm áp! "Con thuyền" Thăng Long luôn vững vàng cùng nữ thuyền trưởng tài ba ( rất, rất đảm đang, xinh tươi...) sẽ tỏa sáng mọi sân chơi! Mái trường tôi yêu cùng với những người phụ nữ tuyệt vời sẽ luôn là bến bờ hạnh phúc cho những ai đã và sẽ một lần ghé chân qua!
Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3!

Tác giả: Phương Uyên


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 407
Tháng 07 : 6.142
Năm 2020 : 157.558